Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng căn 2 phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng đẹp đẳng cấp, tinh tế trên mọi góc nhìn. Như chúng ta đã biết, căn hộ chung cư  đang là xu thế tất yếu trong một đô thị hiện đại. Vì thế các căn hộ chung cư đang được rất nhiều người dân sử dụng và dần phổ biến hơn trong thời điểm hiện tại.

Thiết kế nội thất căn hộ dần đã trở thành một xu hướng được nhiều gia đình hiện đại yêu thích. Bởi nó không chỉ đem lại một không gian gọn gàng, thông thoáng, tiện nghi hiện đại, và quan trọng hơn hết là đẳng cấp và sang trọng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu đó của các gia chủ. Ngày hôm nay nội thất Gia Vũ chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với căn hộ tại khu chung cư cao cấp Vinhomes D Capitale.

 Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng phòng khách

Diện tích tim tường: 118,5 m2

Diện tích thông thủy: 109,7 m2

Hạng mục: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vinhomes D Capitale tổng thể

Phong cách thiết kế nội thất: Hiện đại, sang trọng.

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 01

Có lẽ bạn sẽ không khỏi bị ấn tượng, quyến rũ khi nhìn vào mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes d Capitale Trần Duy Hưng này. Vì gia chủ là cặp vợ chồng trẻ, ưu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.Chúng tôi đã tìm hiểu và biết rõ được sở thích cũng như nhu cầu. Chúng tôi đã lấy các màu trắng, ghi xám làm màu chủ đạo để tạo ra một không gian nhẹ nhàng, dịu mát nhẹ, lãng mạng rất phù hợp với độ tuổi của chủ nhà. Bộ sofa nỉ cao cấp màu ghi xám, kết hợp với chiếc thảm cùng màu giúp cho căn phòng càng thêm sự sang trọng và đẳng cấp.

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 02

Không gian trở nên tràn ngập ánh sáng, tràn đầy sức sống, hài hòa màu sắc khi chúng tôi luôn tận dụng hết cỡ ánh sáng của tự nhiên. Việc sử dụng các chi tiết đèn trang trí, tranh treo tường, các vật dụng decor, điều này chứng tỏ gia chủ là một người yêu nghệ thuật, có độ thẩm mỹ cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia chủ, chúng tôi còn có các thiết kế theo các phong cách khác: Nội thất căn hộ D Capitale theo phong cách hiện đạiNội thất căn hộ D Capitale theo phong cách cổ điển,  Nội thất căn hộ D Capitale theo phong cách Á Đông.

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 03

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 04

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 05

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 06

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 05

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 07

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale với phòng ngủ một không gian diện tích không được rộng rãi như phòng khách, nhưng qua bàn tay bố trí của chúng tôi, căn phòng trở nên rất thông thoáng và thoải mái. Luôn đón nhận không khí và ánh sáng thiên nhiên một cách đầy đủ nhất. Không gian được thiết kế tối giản nhằm tạo cảm giác thoải mái, tự do cho hai vợ chồng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 08

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 09

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 10

 

thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D Capitale Trần Duy Hưng 11

Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Gia Vũ nắm bắt rõ được nỗi lo về diện tích của khách hàng chúng tôi luôn đem đến những thiết kế khác nhau về mọi mặt diện tích. Nhằm đem đến cho các căn hộ một không gian thanh lịch và thân thiện, nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ

Chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư: Park Hill Times city, Gardenia, Skylake, Metropolis

🏫 Địa chỉ: Park 8 tầng 09 căn 12 Park Hill Times City.
⚒️ Xưởng: Chân cầu Thanh Trì (cạnh cây xăng Việt Vương) – Hoàng Mai – Hà Nội.
☎️ Hotline: Mr. Tiệp 0986.99.9339
line
Translate »