Thiết kế nội thất Gardenia tòa A2 – Call 0986999339

Thiết kế nội thất Gardenia tòa A2 – Call 0986999339

Thiết kế nội thất Gardenia tòa A2 mang phong cách hiện đại tiện nghi

Thiết kế nội thất Gardenia để hoàn thiện căn hộ là điều hết sức quan trọng. Bởi các căn hộ sau khi được bàn giao cho các gia đình chỉ được hoàn thiện trong phần thôi mà chưa có bất kỳ nội thất gì bên trong. Sau khi hoàn thiện nội thất, không gian sống của gia đình sẽ được tối ưu nhất. Đặc điểm ảnh hưởng lớn nhất đối với nội thất chính là việc sử dụng tốt các yếu tố tự nhiên cũng như bố trí vật dụng bên trong. Các căn hộ chung cư hiện nay phần lớn đều sử dụng phong cách thiết kế hiện đại. Bởi lối thiết kế này vừa tận dụng toàn bộ không gian phòng vừa vô cùng tiện lợi khi sống.

Mẫu thiết kế căn hộ Gardenia dưới đây được Vindesign thực hiện nhằm tận dụng tốt toàn bộ không gian căn hộ. Từ đó, diện tích nhỏ của căn hộ vẫn đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình. Với phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ chắc chắn sẽ tạo nên trải nghiệm sống cho mọi người. Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu thiết kế này, mời mọi người chiêm ngưỡng.

 

thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 01

 

Không gian phòng khách với sự nổi bật nhờ cách bày trí nội thất. Các vật dụng đều sử dụng thiết kế đơn giản và tập trung vào trải nghiệm người dùng. Bộ sofa sử dụng chất liệu đệm nỉ dày cho chúng ta sự êm ái cũng như thoải mái nhất. Đối diện là kệ tivi với kích thước vừa đủ để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Ngoài ra các nội thất khác đều mang thiết kế lược bỏ những chi tiết rườm ra. Căn phòng khách độc đáo ở chỗ chúng tôi đặt một bàn Bar nhỏ để liên kết phòng khách và phòng bếp với nhau. Đây có lý là dụng ý khéo léo mà Vindesign mang tới.

 

thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 02 thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 03

 

Thiết kế nội thất Gardenia sử dụng không gian thiết kế mở. Do đó, các căn phòng liên kết chặt chẽ với nhau. Phòng ăn đơn giản là bộ bàn ăn được đặt ngay cạnh phòng khách. Nhìn từ các bức ảnh, chúng ta thấy nội thất trong phòng đều rất đơn giản. Với các gam màu trung tính không gian căn phòng vừa hiện đại vừa giúp gia đình thoải mái. Trong căn phòng khách, chúng tôi sử dụng khá nhiều Đồ trang tríđèn Decor để căn phòng thêm lộng lẫy. Tổng thể mẫu thiết kế Vinhomes Gardenia này cho ta cái nhìn rất mới lạ cũng như bắt mắt hiếm thấy.

 

thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 04 thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 05 thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 06 thiết kế nội thất Gardenia a2 0986999339 07

Từ những bức hình trên, chúng ta có thể hình dung ra toàn bộ không gian căn phòng ngủ này. Căn phòng với gam màu xám trung tính vừa dễ chịu vừa sang trọng tiện nghi. Căn phòng chỉ bày trí những vật dụng cần thiết nhất mà không trang trí những vật dụng rườm rà khác.Nhờ ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ mà nội thất không những không mờ nhạt mà lại vô cùng nổi bật. Tổng thể căn phòng ngủ đem tới sự thoải mái cũng như thân thiện với mọi người.

Thiết kế nội thất Gardenia ở mẫu trên chỉ là một mẫu ví dụ điển hình của căn hộ Gardenia 1 phòng ngủ. Ngoài mẫu trên, Vindesign còn có mẫu thiết kế 1 phòng ngủ tuyệt đẹp khác. Các bạn có thể đọc tại LINK này.

Thông tin Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
🏤 Showroom: Park 8 tầng 09 căn 12 Park Hill, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
🏗 Xưởng SX: Chân cầu Thanh Trì (cạnh cây xăng Việt Vương), Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
📞 HOTLINE: 0986.99.9339 – Mr.Tiệp 📞

line
Translate »