Giới Thiệu Về Chúng Tôi

(Đây là bài Demo copy trên mạng) Công Ty TNHH Nội Thất Gia Vũ là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Vindesign không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

Mục tiêu lớn nhất mà Vindesign hướng tới là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của Vindesign là mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hoài hòa và thẩm mỹ.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

Các dịch vụ của Vindesign tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

  1. Ngoài ra Vindesign còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…
  2. Với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nươc Malaysia, Đức, Tây Ban Nha…
  3. Nên sản phẩm nội thất Vindesign với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Khách hàng có thể đặt hàng nội thất thiết kế thi công chọn gói hoặc đặt hàng sản xuất thiết kế theo mẫu, từng món Giường, tủ bàn ghế… Bất kể số lượng Vindesign sẽ luôn phục vụ khách hàng chu đáo.

thiet-ke-noi-that-2

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »
Liên hệ