Thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City

Chung cư là một trong những mô hình nhà ở đang trở thành một một thie các căn hộ chung cư không chỉ có một giá thành rẻ hơn rất nhiều so với nhà phố và đặc biệt nó còn phú hợp với mọi gia đình, tầng lớp, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, để có được một không gian căn hộ hoàn hảo thì không phải là điều đơn giản chút nào. Bởi một căn hộ ngoài những công năng cơ bản thì cũng cần đảm bảo thẩm mỹ. Như vậy mới có thể đem lại cho gia đình những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất, hoàn nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư. Gia Vũ tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi tới một số hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City. Hãy cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và đánh giá nhé!

  • Chủ đầu tư: Mr. Hùng
  • Địa chỉ công trình: Tòa S102 căn hộ 09
  • Diện tích thông thủy: 42,9m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại trẻ trung
  • Căn hộ: Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 1 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 2 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 3 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 4 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 5 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 6 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 7 thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại chung cư Vinhomes Smart City 8

Thiết kế nội thất căn hộ 43m2 tại Vinhomes Smart City trên đây được các kiến trúc sư Gia Vũ lựa chọn thực hiện theo phong cách hiện đại. Và đây cũng là một trong những lỗi thiết kế được đa số của gia đình tại đây lựa chọn. Bởi lẽ những căn hộ có diện tích nhỏ như thế này thường rất khó thiết kế theo những phong cách cầu kỳ, kiểu cách và chiếm nhiều không gian như cổ điển hay tân cổ điển. Phong cách thiết kế hiện đại thường sử dụng những đường nét đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, đồ nội thất gọn gàng và chủ yếu hướng tới sự thoáng đãng, tiện nghi cho gia đình. Ngoài mẫu thiết kế này, mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng thêm một số mẫu căn hộ khác tại Vinhomes Smart City mà chúng tôi mới thực hiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom: S2.01-01-SH27 Khu shophouse Vinhomes Smart City .
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr. Toàn 0971.663.666

line
Translate »
Liên hệ