Thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point

Thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point

Thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A – đẹp, sang trọng, thông minh

Thiết kế nội thất tòa West 3 mà nội thất Gia Vũ chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này mang vẻ đẹp hiện đại. Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên thông hệ thống cửa kính ban công lớn. Mặc dù đây không phải là một căn hộ có diện tích quá lớn nhưng bằng cách sắp đặt của các KTS Gia Vũ không gian vẫn đủ để 1 gia đình 4 thành viên có thể thoải mái trong việc sử dụng. Nếu như các bạn đang sở một căn hộ diện tích 60m2 mà vẫn chưa biết nên thiết kế thế nào để hợp lý thì hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư dưới đây nhé!

  • Chủ đầu tư: Mr. Minh
  • Địa chỉ căn hộ: tòa West 3 căn 15A
  • Diện tích tim tường: 66m2
  • Diện tích thông thủy: 60m2
  • Công năng căn hộ: Phòng khách, nhà bếp, 2 phòng ngủ, 1 WC
  • Đơn vị thực hiện: nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 1 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 2 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 3 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 4 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 5 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 6 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 7 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 8 thiết kế nội thất tòa West 3 căn 15A Vinhomes West Point 9

Thiết kế nội thất tòa West 3 trên đây là một thiết kế thông minh được các kts tích hợp công nghệ Smarthome. Ý tưởng thiết kế của các KTS Gia Vũ đã giúp thay chiếc áo mới, thổi hồn vào trong căn hộ, xuất phát từ những điều đơn giản. Đẹp mà thiếu đi công năng cũng không thể hoàn hảo. Chúng tôi – đội ngũ Kiến trúc dày dặn kinh nghiệm, luôn thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng, chúng tôi luôn biết cách mang lại những giải pháp thiết kế thật sự hữu ích cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

 

line
Translate »