Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách hợp mệnh Mộc

Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách hợp mệnh Mộc

Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách hợp gia chủ mệnh Mộc

Thiết kế nội thất chung cư muốn có một phòng khách hợp mệnh Mộc là một điều không quá dễ dàng. Để có một không gian sống và làm việc hợp phong thủy cần phải có một chút kiến thức phong thủy. Sau đây Nội thất Gia Vũ xin giới thiệu với các bạn một số điểm lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư phòng khách. Đặc biệt ở bài viết này, Vindesign giới thiệu đôi nét về thiết kế nội thất phòng khách sao cho phù hợp nhất với gia chủ mệnh Mộc. Với người mệnh mộc có phong cách sống hướng tới môi trường tự nhiên bên ngoài. Do đó, mẫu không gian sống phải giúp cho gia đình, đặc biệt là gia chủ thấy được môi trường sống tự nhiên, cuốn hút.

Dưới đây là một số đặc điểm chính khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy. Mời các bạn tham khảo nhé!

thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh mộc 01 thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh mộc 02

Hướng phòng khách thi thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư, hướng phòng khách, gia chủ có thể chọn hướng cửa phòng khách hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam. Nếu cửa chính ra vào phòng khách là một trong ba hướng trên sẽ giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng và đường công danh được phát triển trải dài. Ánh sáng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu phòng khách ở nơi thiếu ánh sáng thì bạn có thể chọn những vật liệu có tông màu ấm để khắc phục. Nguyên nhân là do nếu chọn đồ bằng kim loại quá sáng sẽ phản chiếu ánh sáng, làm hoa mắt người nhìn, không tốt cho gia chủ.

thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh mộc 03 thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh mộc 04

Màu sắc khi thiết kế nội thất chung cư

Thủy sinh Mộc, có thể hiểu là là nước nuôi sống cây. Do đó, các màu thuộc hành Thủy đều hợp với Mộc: màu đen của đất, màu xanh dương của nước, xanh da trời. Ngoài ra,các màu của Mộc: xanh lá cây, màu gỗ, màu đỏ, hồng, tím cũng hợp với mệnh Mộc.

Thiết kế nội thất chung cư, nếu phòng khách của bạn phải đặt ở nơi thiếu ánh sáng thì bạn có thể khắc phục bằng cách chọn những vật liệu có tông màu sắc ấm. Vì các đồ trong phòng khách bằng kim loại nếu quá sáng sẽ phản chiếu ánh sáng làm hoa mắt người nhìn, sẽ không tốt cho gia chủ. Còn nếu phòng khách của bạn đón được nhiều ánh sáng, nằm theo phương chiếu của ánh sáng mặt trời thì đây quả là một tin tốt, vì những vật dụng mệnh Mộc thuộc màu tối, sẽ thu hút ánh sáng và sức nóng của mặt trời. Điều này sẽ rất tốt về phong thủy phòng khách cho người mạng Mộc.

thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh mộc 05 thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh mộc 06

Nội thất phòng khách khi thiết kế nội thất chung cư

Trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc, có thể khơi dậy thủy khí để đón may mắn. Một bể cá cảnh là lựa chọn đơn giản nhất. Ngoài ra, có thể tạo những lối đi quanh co giống như dòng nước, đồ vật trong phòng khách có họa tiết trang trí lượn sóng, mềm mại. Mộc tức là gỗ, do đó gia chủ cũng có thể chọn những món đồ nội thất bằng gỗ như kệ ti vi gỗ, bàn ghế, giá sách gỗ…

Vì Thủy sinh Mộc, nên trong phong thủy phòng khách mạng Mộc bạn có thể khơi dậy thủy khí để đón may mắn. Hãy tạo những lối đi quanh co giống như dòng nước. Với trần thạch cao trong phòng khách, có thể lựa chọn hình dáng uốn lượn. Một bể cá cảnh trong phòng khách cũng là gợi ý tốt cho phong thủy. Hoặc bạn thiết kế chọn lựa bàn ghế, đồ vật trong phòng khách có họa tiết trang trí lượn sóng, mềm mại. Một lọ hoa hoặc một chậu thủy tinh nhỏ được đựng nước và thả vài bông hoa nổi bên trên có tác dụng tạo thủy khí trong phòng khách cho người mệnh Mộc đồng thời cũng là đồ trang trí hết sức lạ mắt cá tính cho gia chủ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ phòng khách theo phong thủy

Hiện nay Vindesign đang thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp của VinGroup như: Chung cư Park Hill, Chung cư Green Bay, Chung cư D’Capitale, Chung cư Metropolis, Chung cư Sky Lake, Chung cư Gardenia.

Thông tin Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
? Showroom: Park 8 tầng 09 căn 12 Park Hill, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
? Xưởng SX: Chân cầu Thanh Trì (cạnh cây xăng Việt Vương), Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
? HOTLINE: 0986.99.9339 – Mr.Tiệp ?

.

line
Translate »