Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách hợp mệnh Thổ

Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách hợp mệnh Thổ

Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách hợp gia chủ mệnh Thổ đón an khang

Thiết kế nội thất chung cư hiện đang là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay đang có rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp được các công ty lớn xây dựng và bàn giao cho khách hàng. Một căn hộ chung cư không những cần phải đem lại trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho gia đình. Mà nó còn cần phải hợp phong thủy để đem tới sự may mắn cũng như thuận lợi cho gia chủ và các thành viên.

Sau đây Nội thất Gia Vũ xin giới thiệu với các bạn những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách sao cho phù hợp nhất với gia chủ mệnh Thổ. Phòng khách là phòng được cả gia đình quan tâm và ưu ái nhất, vì đó là nơi tiếp đón khách xá đến nhà, nơi đón nhiều luồng khí nhất trong căn nhà. Vậy nên khi bố trí sắp xếp phòng khách, các gia đình thường thiết kế theo mệnh của người có vai trò trụ cột trong gia đình.

thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh thổ 01 thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh thổ 02

Màu sắc phòng khách khi thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư, Mệnh Thổ có nhiều màu sắc hợp. Do đó gia chủ mệnh Thổ khi lựa chọn màu sắc sơn tường hay những đồ nội thất trong phòng khách nên lấy các màu của hành Thổ như: Vàng, vàng đất, hay màu nâu. Hoặc gia đình cũng có thể phối thêm màu đỏ, màu tím, đây là những màu của hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Khi bạn chọn màu vàng cho màu sơn phòng khách hoặc cho các vật trang trí trong căn phòng sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên tươi mới, thể hiện sự lạc quan yêu đời. Hơn nữa, màu vàng cũng là màu của giàu sang, tượng trưng cho sự tiện nghi giúp cho gia chủ luôn được sung túc và phát triển công danh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn màu trắng để sử dụng trong phòng khách nhà mình vì Thổ sinh Kim. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng mà chỉ nên sử dụng với số lượng vừa phải.
thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh thổ 03 thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh thổ 04

Nội thất phòng khách khi thiết kế nội thất chung cư

Đặc điểm của hành Thổ là hợp với những vật có nguồn gốc từ đất, những đồ thô mộc nhưng ấm áp. Điều này cũng làm cho việc kết nối, trang trí phòng khách đối với mệnh Thổ trở nên dễ dàng hơn. Các đồ vật mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên là đặc điểm nổi bật trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc. Bạn có thể lựa chọn các nguyên liệu gần gũi từ đất như chất liệu gốm sứ cho bình hoa, cốc chén, các đồ trang trí nhỏ trong phòng khách của mình. Hay những cây trang trí nhỏ, những cây hoa cũng sẽ giúp cho phòng khách của bạn gần gũi với thiên nhiên, tăng thêm tính mệnh thổ trong phòng. Các loại cây bạn có thể lựa chọn để trang trí phòng khách là hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, mễ lan, dứa dại hay cây vạn tuế đều phù hợp.
thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh thổ 05 thiết kế nội thất chung cư phòng khách mệnh thổ 06

Một số lưu ý khác khi thiết kế nội thất chung cư hợp mệnh Thổ

  • Thiết kế nội thất chung cư sử dụng các loại đá cũng lối thiết kế phù hợp cho mệnh Thổ. Bạn có thể đặt đá cẩm thạch trên bàn uống nước, tủ trang trí để hỗ trợ cho mệnh Thổ trong nhà được vượng khí hơn.
  • Đồng thời, bạn không nên sử dụng những đồ dùng bằng gỗ trong phòng khách vì sẽ gây tổn hại mệnh Thổ. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những đồ vật kim loại. Ví như tủ quần áo nếu bạn định sử dụng bằng vật liệu gỗ thì nay có thể thay bằng kim loại. Hiện nay những đồ đạc bằng kim loại ngày càng nhiều để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.
  • Mệnh thổ với loài vật tường trưng là lòa chó. Do đó, gia chủ có thể đặt những bức tranh nhỏ hoặc là bức tượng nhỏ hay những đồ vật có hình loài chó để trang trí trong phòng khách cho hợp với phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ. Với cách này sẽ giúp gia chủ tăng thêm nhiều may mắn và sức khỏe cho gia đình mình.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy

Hiện nay Vindesign đang thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp của VinGroup như: Chung cư Park Hill, Chung cư Green Bay, Chung cư D’Capitale, Chung cư Metropolis, Chung cư Sky Lake, Chung cư Gardenia.

Thông tin Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
? Showroom: Park 8 tầng 09 căn 12 Park Hill, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
? Xưởng SX: Chân cầu Thanh Trì (cạnh cây xăng Việt Vương), Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
? HOTLINE: 0986.99.9339 – Mr.Tiệp ?

.

line
Translate »