Thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 – Mr.Khang

Thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 – Mr.Khang

Thiết kế nội thất Vinhomes West Point căn hộ 2 phòng ngủ đẹp, ấn tượng

Thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12. Căn 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ nhắn này thuộc chủ sở hữu của gia đình là anh Khang. Là một gia đình trẻ nên mọi người đều thích sự hiện đại, trẻ trung và có một chút nhẹ nhàng, lãng mạn. Sau khi tìm hiểu rõ gu thẩm mỹ, sở thích, nhu cầu sử dụng và diện tích thực tế của căn hộ. Các KTS Gia Vũ đã thực hiện thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại. Dưới đây hãy cùng chiêm ngưỡng và tham khảo căn hộ này nhé.

  • Địa chỉ: Tòa W3 căn hộ 12 Vinhomes West Point
  • Diện tích thông thủy: 66.8m2
  • Công năng căn hộ: Phòng khách, nhà bếp, 2 phòng ngủ
  • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 01 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 02 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 03 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 04

Cách lựa chọn và phối hợp màu sắc của căn hộ khá ấn tượng. Từng không gian lại sử dụng các mảng màu độc đáo. Nhìn chung, màu sắc tổng thể được lựa chọn là màu trắng, vừa tinh tế lại tạo cảm giác sáng sủa và rộng rãi hơn. Để cân bằng lại độ sáng và giúp không gian có điểm nhấn, bớt sự nhàm chán, các KTS đã điểm thêm một số ít gam màu đậm. Các món đồ nội thất trong căn hộ chủ yếu thiết kế phẳng, không quá rườm rà, chi tiết. Đồ nội thất được tính toán một cách tỉ mỉ, kỹ càng sao cho tỉ lệ, kích thước phù hợp với diện tích của căn hộ. Bên cạnh đó để cho không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn, những mảng tường được ghi đậm tạo nên điểm nhấn trong không gian, làm nổi bật những bức tranh hay kệ treo trang trí tường đẹp mắt.

thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 05 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 06 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 07 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 08 thiết kế nội thất Vinhomes West Point tòa W3 căn hộ 12 09

Thiết kế nội thất Vinhomes West Point nhà anh Khang với diện tích nhỏ nên việc bố trí nội thất cho thật khoa học và hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Đồ nội thất đều có thiết kế đơn giản hóa trong đường nét, tối giản hóa chi tiết. Màu sắc nội thất, cách sắp xếp nội thất tạo nên không gian vừa đẹp mắt lại vô cùng tiện nghi. Hãy cùng tham khảo thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

 

line
Translate »