Thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A

Thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A

Thiết kế thi công nội thất chung cư West Point căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất chung cư West Point theo mọi phong cách. Hiện nay thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua một lô đất xây nhà thì hiện nay hầu hết các gia đình Việt lại đổ xô vào việc mua các căn hộ chung cư làm không gian sống, là nơi an cư lập nghiệp. Tuy nhiên vì diện tích của các căn hộ chung cư không được lớn hơn nữa lại được thiết kế mặt bằng giống nhau nên luôn làm cho các gia chủ cảm thấy nhàm chán và khó khăn trong việc bố trí thiết kế nội thất. Vậy hãy để Gia Vũ chúng tôi giúp các bạn nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với quy mô xưởng sản xuất lớn, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian đẹp, sang trọng, tiện nghi cùng với những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng, thông minh và đặc biệt chỉ với một giá thành phù hợp nhất. Dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nội thất chung cư West Point căn 3 phòng ngủ nhà anh Hà.

 

 • Chủ đầu tư: Anh Hà
 • Địa chỉ: Căn hộ 05A tòa W3 chung cư Vinhomes West Point
 • Diện tích: tim tường 132.5m2 / thông thủy: 123m2
 • Công năng: Phòng khách, nhà bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng làm việc nhỏ
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại sang trọng
 • Đơn vị thực hiện: Nội thất Gia Vũ

thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 1 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 2 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 3 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 4 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 5 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 6 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 7 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 8 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 9 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 10 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 11 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 12 thiết kế thi công nội thất chung cư West Point tòa W3 căn 05A 13

 

Một trong những phong cách được ưu thích nhất trong thiết kế thi công nội thất chung cư West Point là phong cách hiện đại, tân cổ điển và luxury. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ và diện tích của căn hộ mà mỗi chủ nhân có thể lựa chọn cho mình những phong cách phù hợp mang lại không gian thẩm mỹ riêng đồng thời đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi trong cuộc sống.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư của Gia Vũ

 1. Gặp gỡ khách hàng – Thảo luận ý tưởng
 2. Khảo sát hiện trạng
 3. Ký hợp đồng thiết kế
 4. Thiết kế mặt bằng nội thất – lên concept
 5. Thiết kế 3D
 6. Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công
 7. Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế
 8. Kí hợp đồng thi công
 9. Xin phép xây dựng, ký quỹ với ban quản lý dự án (nếu cần)
 10. Sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện nội thất
 11. Thanh lý hợp đồng, bàn giao căn hộ hoàn thiện cho khách hàng và gửi biên bản bảo hành

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ
Showroom và VPGD: Tòa C1-0307 Chung cư Dcapitale – Trần Duy Hưng – Hà Nội
Xưởng SX: Km số 10 – Đường Đại Lộ Thăng Long – Hà Nội
Hotline: Mr.Tòan 0971.663.666

 

line
Translate »